Khách hàng tố cáo AnyCar tua công tơ mét Honda City

Sự Việc Anycar Tua Km

Theo sự việc ngày 23-07-2023, tài khoản có tên Tuan Tran đăng tải thông tin trong hội nhóm OFFB Sub đề cập tới nội dung ANYCAR Long Biên bán xe tua km cho khách hàng.

Phản ánh từ người tiêu dùng

Xin phép ad. Cảnh báo a e về #ANYCAR long biên tua km. Ngày 13/7 e có qua anycar lấy 1 chiếc city 2017 sau 1 hồi ktra keo chỉ các thứ ko vấn đề gì, và nghĩ bên anycar bán xe lâu năm, có tiếng ở hà nội nên e cũng tin tưởng mà xuống cọc mà quên ko hỏi lịch sử hãng. Và ngay tối hôm đó e có hỏi bạn sale bên đó thì bảo là xe ko có sửa ở hãng mà toàn sửa ngoài phải full tiền mới cho check hãng. Nên e mới ko chấp nhận và đòi lại tiền cọc thì bạn đó bảo ko dc. Nên mấy ngày sau e full tiền mang ra hãng check thì ôi thôi, xe chạy quá nhiều. Gần 20 vạn tu xuống còn 6 vạn tất cả a e thợ ở hãng đều bất ngờ. Ko nghĩ 1 đơn vị có tiếng như Anycar lại tua quá nhiều như vậy. Khi e hỏi bên anycar thì bảo ko biết do chủ cũ tua. Mà cái này e nghĩ các cửa hàng xe cũ đều check hãng hết rồi. Gửi ảnh đăng kiềm gọi cho hãng là ra hết, thực sự e quá thất vọng khi đặt niềm tin vào ANYCAR, nên muốn cảnh báo lên cho a biết mà tránh. Thời buổi khó khăn như này tạo dựng niềm tin rất khó nhất là với mặt hàng giá trị lớn như oto.

Chiếc xe Honda City nhắc đến ở đây có thông tin như sau:

 • Biển số: 51G-10914
 • Số máy: L15Z123227321
 • Số khung: RLHGM6665HY821674
 • Sản xuất: 2017
Chủ Tài Khoản Tuan Tran Cung Cấp Thông Tin Anycar Long Biên Tua Km Trên Facebook
Chủ Tài Khoản Tuan Tran Cung Cấp Thông Tin Anycar Long Biên Tua Km Trên Facebook
Bảng Giá Bán Xe Của Anycar
Bảng Giá Bán Xe Của Anycar
Check Thông Tin Km
Check Thông Tin Km
Đăng Kiểm Của Xe
Đăng Kiểm Của Xe
Thông Tin Bán Xe Trên Website
Thông Tin Bán Xe Trên Website
Chiếc Xe Honda City Anycar Bán
Chiếc Xe Honda City Anycar Bán
Biên Bản Chất Lượng Xe ô Tô Của Anycar
Biên Bản Chất Lượng Xe ô Tô Của Anycar

ANYCAR nói gì về thông tin này

 • Liên quan đến câu chuyện xung quanh chiếc Honda City cũ được một chủ xe mua tại Anycar bị tua công-tơ-mét. Theo đó, xe thuộc phiên bản TOP 1.5 AT, đăng ký tháng 10/2017 và công-tơ-mét (ODO) thể hiện quãng đường xe đã đi được là 66.276 km.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, chủ xe nói đã cho kiểm tra chiếc Honda City trong hãng và được biết xe từng làm bảo dưỡng ở mốc 184.940 km. Người này kể rằng không nghĩ xe bị tua công-tơ-mét quá nhiều như vậy.
 • Theo doanh nghiệp này, để đủ điều kiện lưu kho của Anycar, xe được kiểm tra theo quy trình 143 hạng mục liên quan đến động cơ, hộp số; hệ thống điện, điều hòa, làm mát, nhiên liệu; thân vỏ hay nội thất…
 • Đại diện Anycar cho rằng, chỉ số công-tơ-mét (số ODO) chỉ cung cấp một phần thông tin nhỏ về chiếc xe và việc kiểm tra trong hãng cũng không đảm bảo tuyệt đối. Ở Việt Nam hiện không có trung tâm dữ liệu tập trung, không có đơn vị nào có thể đảm bảo chắc chắn chính xác về số kilomet xe đã vận hành.
 • Thông thường, nguồn dữ liệu chỉ được ghi nhận bằng mắt thường khi xe bảo dưỡng tại hãng hoặc các điểm dịch vụ thông qua ODO hiển thị trên phương tiện. Trong khi đó, việc can thiệp vào đồng hồ đo (nếu có) hoàn toàn có thể xảy ra và khó kiểm soát.
 • Trong một số trường hợp, chủ xe không mang xe đến hãng hoặc các gara chuyên nghiệp để bảo dưỡng xe theo định kỳ thì việc xác định chiếc xe ô tô đó đã tua lại ODO hay chưa là điều rất khó có thể xác định chính xác, vì trong trường hợp này xe không có dữ liệu ghi nhận theo từng mốc bảo hành bảo dưỡng định kỳ.
 • Lấy ví dụ, một chiếc xe đã tua công-tơ-mét trước khi đi làm dịch vụ bảo dưỡng tại hãng thì dữ liệu cũng chỉ đơn thuần là ghi nhận theo con số hiển thị trên xe, tại thời điểm đó chứ không phải dựa trên máy móc hay thiết bị nào để đo chính xác số kilomet thực tế xe đã đi.
 • “Nếu khách hàng không bảo dưỡng trong hãng, bảo dưỡng ngắt quãng hoặc chủ động thay đổi ODO trước khi vào hãng thì những con số được kiểm tra cũng đã bị sai lệch. Trong khi đó, chỉ tốn vài phút và với chi phí vài trăm nghìn đồng là đã có thể tua công-tơ-mét xuôi, ngược hoặc thậm chí là chọn một con số tùy ý”, bà giám đốc Anycar giải thích trên trang web công ty.
 • Đây là lý do khiến Anycar không phối hợp kiểm tra chéo với chính hãng về số liệu ODO trên xe.
 • Theo thông tin được phát đi, Anycar.vn nhấn mạnh cam kết không tua đồng hồ ODO; cam kết cung cấp các thông tin minh bạch về nguồn gốc, tình trạng xe cũng như lịch sử bảo hành của xe được bán ra.
 • Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng của các hãng xe mà PV Báo Giao thông tham khảo, việc đến cơ sở bảo hành bảo dưỡng chính hãng (cơ sở được chính hãng ủy quyền) là khuyến nghị mà mọi hãng xe đều nhấn mạnh, nhằm đảm bảo chiếc xe có lịch sử bảo dưỡng xuyên suốt.
Link bài báo: chi tiết
Anycar Nói Gì Sau Vụ Mua Xe Honda City Bị Tua
Anycar Nói Gì Sau Vụ Mua Xe Honda City Bị Tua

ANYCAR tiếp tục bị bóc phốt từ người mua khác

Bài viết được chia sẻ bởi anh Tạ Đức Hoàn, ngụ tại Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trước đó anh có mua xe tại AnyCar vào 11/2020, anh chia sẻ như sau:

 • Tình cờ đọc đc bài báo trên Dantri. Em đảm bảo bài báo này nói về bọn Anycar. Em cũng từng bị như vậy. Lúc đầu phát hiện ra sự thật cay đắng em cũng định bóc phốt mà ko hiểu sao quên cmn mất.
 • Trường hợp của em đắng hơn chủ xe kia nhiều. Em mua xe năm 11/2020. Tức là xe sử dụng đc 3 năm. Xe sx 2017 nhưng mẫu cũ của 2016. Giá là 460tr+20tr tiền phụ phí. Sau chúng nó còn đòi thêm tiền bồi dưỡng ngân hàng trả góp. Em nhất định ko thêm đồng nào nữa! Em mua xe rất thoáng tính. Xem xe và chốt cọc luôn trong vòng 30p. Vì quá tin tưởng đại lý lớn là Anycar. Chấp nhận đắt hơn 1 tí nhưng đc cái an tâm. Về e tìm hiểu kĩ về dòng xe, đời xe thì muốn đổi xe khác. Cũng của Anycar. Nhưng cố vấn lại bảo “đổi thì chấp nhận mất cọc”…
 • Sau khi lấy xe về. Xe phát sinh hàng loạt lỗi trầm trọng: Mòn má phanh, hỏng ngoàm cốp(sau này e đc biết là do bị húc phía sau nên hỏng), hỏng lốc điều hòa, hỏng quạt điều hòa, thước lái dơ, rô tuyn, giảm sóc hỏng hết. Còn rất nhiều lỗi nữa mà e ko nhớ nổi. Nói chung vác cục nợ đắt hơn mua xe mới !!! Khi mang xe đến Anycar. Chúng nó chối bỏ trách nhiệm. Và kêu hỗ trợ 20% chi phí sửa chữa, thay thế. Thực tế giá sau sửa chữa của chúng nó đắt hơn cả trong hãng !!!
 • Về ODO. Lúc lấy xe ODO 4van. E đi ktra trong Honda Bắc Ninh. Đc ông Sơn cố vấn bảo Anycar tua ít thôi “lúc tua là 8van”. Đến lúc Em cài đặt app My Honda mới biết lần cuối 30/5/2020 chủ xe đi bảo dưỡng là gần 15van. Còn từ đó khi đến tay e là hơn 1 năm. Cái xe đã đi thêm bao nhiêu nữa??? Ktra thì e thấy 2 lần tai nạn nặng phải thay kính chắn gió. Nhiều lần sửa chữa lớn sơn cửa các kiểu.
 • Trong 3 năm đi 15van. Em chắc chắn đây là taxi hoàn lương. Thiệt hại cái ngu của em là quá lớn vì 2 chữ “TIN TƯỞNG”. Xin ae 1 chia sẻ đến các hội nhóm để loại bỏ loại hình kinh doanh thối nát này!
Anycar Tiếp Tục Bị Người Mua Khác Bóc Phốt
Anycar Tiếp Tục Bị Người Mua Khác Bóc Phốt
Thông Tin Xe Bán Cho Anh Hoàn
Thông Tin Xe Bán Cho Anh Hoàn
Thông Tin Xe Bán Cho Anh Hoàn 1
Thông Tin Xe Bán Cho Anh Hoàn 1
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn 1
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn 1
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn 2
Thông Tin Sửa Chữa Xe Của A Hoàn 2
Lịch Sử Sửa Chữa
Lịch Sử Sửa Chữa